in

Phụ nữ tuổi 28, những cô nàng độc thân và chênh vênh…

Không hiểu sao mình vẫn luôn linh cảm mình không còn trẻ nữa, tháng ngày còn lại của mình không còn nhiều.

Không bi đát quá đâu vì mình đang thành thực đối diện với hiện tại. Mình ham sống lắm, còn nhiều điều chưa làm, nhiều thứ chưa thử. Nghe có phần nghiêm trọng nhưng sự thật là mình còn chẳng làm gì, chỉ đơn giản là ăn rồi ngủ, cũng có ngày bận quá bận.

Hàng ngày tiếp xúc với phụ nữ khá nhiều, thói quen nghề nghiệp khiến mình hay lân la nhỏ to tâm sự để hiểu hơn cái cảm giác khi là phụ nữ.
Hôm nay mình muốn nói về những người phụ nữ tuổi 28, những cô nàng độc thânchênh vênh.

Các cô nàng 28 độc thân quanh mình đa số họ cá tính, độc lập, kiêu hãnh và đáng yêu, đáng yêu không theo kiểu 18-20 tuổi hồng mộng mơ mà nét đáng yêu đã được thời gian vùi dập đậm chất quyến rũ. Các nàng 28 có sự từng trải trong công việc và tình yêu, đủ để họ không non nớt thơ ngây và cũng chưa đủ để biến họ thành các lão nương gian mãnh. Cũng hay, chính bởi sự trưởng thành còn thiếu sót mới tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời của các nàng ấy.

Nói đến sự chênh vênh, chênh vênh ở đây là vì các nàng độc thân của mình đang mâu thuẫn giữa tự do và ràng buộc. Ừ thì, độc thân mà, có công việc lại được tự do làm điều mình thích là quá viên mãn rồi. Nhưng. Đâu đó cái suy nghĩ mơ về gia đình và những đứa nhỏ đã bắt đầu len lỏi, các nàng bắt đầu suy tính. Mà khi càng trưởng thành việc tìm đối tượng càng trở nên khó hơn bởi chính sự trưởng thành là rào cản.

Sự trưởng thành là do những vấp ngã trong quá khứ, những việc đã đi qua, đã để lại… mài dũa mà ra, nên mỗi bước đi đều thận trọng suy nghĩ. Có nàng thì muốn có em bé mà không cần người chồng, có nàng thì cần cả hai, có nàng thì tìm con nuôi, rồi đối tác có đủ tốt không…Mình tin trước khi kết hôn và có con, các nàng đi trước cũng có các thắc mắc này, chỉ là, với các nàng 28 quanh mình nó cần chỉn chu hơn.

28, tự do, chông chênh và bắt đầu mâu thuẫn.

Có lẽ đã đến lúc dừng chân tìm bến đỗ của cuộc đời, đã đến cùng với ai đó đi chung cuộc hành trình. Và, giật mình nhận ra ai, ai sẽ ở bên ta bây giờ.

28, tự do, chông chênh và bắt đầu tìm chốn bình yên.

Có lẽ sau những bon chen với cuộc sống, đa phần phụ nữ đều muốn về với chốn bình yên. Chốn bình yên ấy không ồn ào xô bồ, không ganh đua chán ghét, chỉ đơn giản là lặng yên cảm thụ. Chốn bình yên cũng có thể là bên gia đình nhỏ của mình, cũng có thể là đại gia đình, rồi có khi chỉ là một chốn riêng để trốn.

Các cô nàng 28 à, suốt những năm tháng qua chúng ta vẫn sống sót và sống tốt mà, chút chông chênh này cũng chỉ là thử thích trong cuộc hành trình của cuộc đời mình.

Các cô nàng 28 ơi, mạnh mẽ vững tin lên, chúng ta vẫn sẽ yêu, yêu mình yêu đời yêu người rồi sẽ đến lúc người yêu mình xuất hiện.

Hãy để trái tim sáng suốt, lý trí thông hành, không ngừng vận động để cơ thể khoẻ mạnh, gợi cảm quyến rũ. Chỉ khi chúng ta tự tin chúng ta sẽ chiến thắng mọi rào cản, mọi sự chênh vênh các nàng nhé.

Trái tim mình bảo hãy mạnh mẽ lên, nếu trái tim loạn nhịp vì ai đó hãy lắng nghe và tiến lên.

Trái tim mình cũng bảo hãy mạnh mẽ lên, nếu hiện tại đang loạn nhịp vì công việc, cuộc sống cũng hãy vững tin, chỉ cần là chính mình, đó là niềm vui và hạnh phúc. Mỗi chặng đường là một cuộc hành trình để chúng ta trưởng thành hơn, hiểu điều mình muốn và điều mình cần.
Chào nàng, cô nàng 28!

Rate this post