in

Phải mất bao lâu để quên đi một người đã từng là tất cả?…

Hưng Yên, ngày 9 tháng7 năm 2017

Hôm nay trời mưa anh ạ! Thứ mùi mưa lạ lẫm của những ngày đầu tháng 7 cùng với một bản nhạc buồn khiến cho lòng em bâng khuâng đến lạ. Và ngồi nhìn ra ngoài trời mưa, em lại nhớ đến anh – mối tình khắc cốt ghi tâm của đời mình.

Anh có biết tại sao em lại gọi anh là mối tình khắc cốt ghi tâm không? Đó là bởi vì anh không phải là tình đầu,cũng chẳng phải tình cuối. Anh cũng không có gì đặc biệt và quá nổi trội. Anh cứ nhẹ nhàng thế thôi, nhẹ nhàng đến bên em và đem đến cho em những cảm giác vô cùng đặc biệt chẳng thể nào quên….

 

Vậy là cũng đã gần một tháng kể từ khi chúng ta xa nhau rồi anh nhỉ. Anh có nhớ không? Còn em thì nhớ mãi cái ngày mà anh im lặng rời đi, để em lại một mình giữa những dòng bão tố… Nhìn những giọt mưa rơi không ngớt ở ngoài kia, em lại nhớ đến những ngày đầu không còn anh bên cạnh. Em đã từng vùi đầu vào chăn, khóc thút thít như một đứa trẻ. Em đã không nghĩ rằng khi mất anh em sẽ đau đến thế. Em đã mong rằng đó chỉ là một giấc mơ thôi và khi tỉnh dậy sẽ lại có anh bên cạnh. Thế nhưng không, anh đã đi, đi thật rồi….

Một thời gian dài qua đi,và em cũng không còn buồn, chỉ là đôi lúc nhớ anh da diết đến vậy thôi. Em nhớ anh! Nhớ những cái ôm, những cái nắm tay sưởi ấm con tim trong những ngày đông lạnh giá… Nó ấm áp lắm anh ạ! Hình ảnh của anh, giọng nói của anh, và cả những kỉ niệm ấy nữa… tất cả vẫn hiện hữu một cách khá rõ nét như mới ngày hôm qua thôi. Bởi lẽ, mỗi một cuộc tình đã qua đi đều để lại trong lòng con người ta những xúc cảm vô cùng khó phai, dù cho nó có ngập tràn hạnh phúc hay có vô vàn những đớn đau.

Em không xác định được mình phải mất đi bao nhiêu thời gian để quên anh, cũng không dám cam đoan mình sẽ thật sự quên được anh. Em chỉ có thể như bây giờ, không ồn ào, không làm phiền,không xuất hiện trước mặt anh nữa. Anh đã vui chưa? Giờ đây bên anh đã có ai chưa, đã có ai thay em mang lại hạnh phúc cho anh? Còn em thì vẫn thế thôi. Vẫn cô đơn một mình với một cuộc đời tẻ nhạt khi không có anh bên cạnh, với một mớ cảm xúc hỗn hộp, với những kí ức theo nhau ùa về dưới những ngày mưa giông… Và tự nhủ với lòng mình rằng, em phải quên…

Rate this post