in

Người yêu tuy khó tìm nhưng không phải là không thể. Đừng vì cô đơn mà nắm tay sai người!

Trải qua cuộc tình hơn 5 năm, giờ đây trong tôi bỗng có rất nhiều sự hoài nghi với tình yêu. Con người ta, đẹp nhất, khỏe nhất, tràn đầy sức sống nhất có lẽ là ở tuổi thanh xuân. Tôi gần như dành hết tuổi thanh xuân của mình để chỉ yêu một người, tin tưởng một người. Và rồi thứ tôi nhận được là gì? Khi niềm tin đặt sai chỗ, thứ nhận lại chỉ là nỗi đau. Bên anh, không phải tôi chưa từng có hạnh phúc, nhưng so với chúng tổn thương anh manglại còn nhiều hơn gấp mấy lần. Tôi không hối hận vì yêu anh quá nhiều, chỉ là nếu thời gian quay lại, tôi được phép chọn lại, tôi sẽ không chọn yêu anh!

Rồi tôi nhận ra, là con gái đừng đặt hết niềm tin, cũng đừng yêu mãi một người vốn dĩ không biết trân trọng nó. Tuổi xuân đâu chỉ dành để yêu, mà nó còn dành cho chính bản thân ta. Khi còn trẻ, hãy thử làm những thứ mình thích,miễn là nó khiến ta hạnh phúc. Ví như, xách balo lên và đi đến một nơi xa, thay đổi kiểu tóc, styte quần áo, cafe buôn dưa lê với hội chị em. Mệt rồi thì hãy tắt báo thức, vùi mình trong chăn và ngủ một giấcthật ngon lành….bla bla. Hãy thử từ bỏ những thứ khiến ta đau lòng. Người yêu tuy khó tìm nhưng không phải là không thể, đừng vì cô đơn mà nắm tay sai người. Thế giới biết bao nhiêu người, chắc chắn sẽ có người dành cho ta.Đừng phí hoài tuổi xuân, vì nó chỉ có một, qua đi rồi chẳng quay lại đâu.

Kết quả hình ảnh cho muốn đến một nơi thật xa

Và là con gái, đừng quá yếu đuối, cũng chẳng ai bắt ta gồng mình lên để mạnh mẽ cả. Sống cho cảm xúc của bản thân, đừng sống vì một ai cả.

Rate this post