in

Ngày Cá tháng Tư hay ngày Quốc tế tỏ tình “trá hình”

Vậy nên, nhiều người trong chúng ta chọn yêu một cách âm thầm lặng lẽ vì chẳng muốn trái tim phải khổ đau.

Ngày Cá tháng Tư hay ngày Quốc tế tỏ tình “trá hình” - Ảnh 1.

Vốn dĩ cuộc đời luôn không công bằng, nhưng con người cũng không công bằng chẳng kém, tình yêu của mọi người dành cho nhau vốn bên cao bên thấp, bên hời hợt cho có, bên thì sâu nặng, giữ chặt chẳng dám rời. Luôn luôn tồn tại sự mất bình đẳng trong tình yêu, nơi mà kẻ thua cuộc chính là kẻ trót yêu nhiều hơn.

Ngày Cá tháng Tư hay ngày Quốc tế tỏ tình “trá hình” - Ảnh 2.

Ngày Cá tháng Tư hay ngày Quốc tế tỏ tình “trá hình” - Ảnh 3.

Yêu một người chân thành đâu phải dễ, mà khi đã yêu rồi, thì việc được hồi đáp tình cảm ấy kéo dài bao lâu là chuyện không thể biết trược, mà cũng không thể nào ép buộc được. Khi yêu đơn phương, người ta thường cảm thấy mình khoan dung, vị tha, bớt ích kỉ, bớt nhỏ nhen hơn.

Nhưng bạn cứ mãi âm thầm như thế đến lúc nào?

Ngày Cá tháng Tư hay ngày Quốc tế tỏ tình “trá hình” - Ảnh 4.

Này, những người đang thầm thương trộm nhớ một ai đó ơi, nếu bạn không thể thuyết phục bản thân thổ lộ cảm xúc trong một ngày bình thường thì hãy nói lời yêu nhau vào ngày cá tháng tư đi. Khi mà bạn chưa đủ dũng cảm để nhận câu trả lời là đồng ý hay chối từ, khi mà bạn chưa biết chắc sau khi nói ra rồi, mối quan hệ ban đầu có biến mất luôn không thì đây chính là dịp tốt nhất để tỏ tình đấy.

Ngày Cá tháng Tư hay ngày Quốc tế tỏ tình “trá hình” - Ảnh 5.

Cá tháng tư, người ta có thể nói dối nhau mà không cảm thấy có lỗi, không bị phán xét, có thể thoải mái mà cười sảng khoái sau khi đối phương giật mình, tròn mắt ngạc nhiên, hay cũng gật gù trêu chọc lại nếu giả sử họ cho rằng bạn đang nói đùa. Nếu câu chuyện đã diễn biến theo hướng hiểu lầm lẫn nhau như thế, thôi thì tội gì mà không cho nó trở thành ngày hiểu lầm ngọt ngào.

Nếu bạn mạnh dạn hơn nữa, thì hãy thử lấy dũng khí ướm lời một cách thật tự nhiên, nói câu yêu một cách trần trụi, mặc đối phương nhăn nhó phân tích xem lời nói đó là thật hay đùa. Nếu nhận được sự đồng tình thì chuyển giả thành thật, còn không thì mặc lời nói gió bay, coi đó như một bản nháp để rồi cảm giác đau lòng cũng đỡ đi nhiều.

Sắp đến ngày Cá Tháng Tư, phải tận dụng cơ hội học hỏi Trấn Thành, Miu Lê… trong MV “Cá Tháng Tư, Thật Thật Đùa Đùa”  khuấy động cuộc sống tuổi trẻ của các bạn lên nào!

Ngày Cá tháng Tư hay ngày Quốc tế tỏ tình “trá hình” - Ảnh 6.

Dù người đó chấp nhận hay không chấp nhận tình cảm của bạn, bạn cũng có quyền tự hào rằng mình là người dũng cảm, vì tình yêu, dám đấu tranh với sự hèn nhát của chính bản thân mình… 

MV “Cá tháng tư, thật thật đùa đùa” là sản phẩm mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh cùng với Mirinda dành tặng cho các bạn nhân ngày Cá tháng tư – Quốc tế nói đùa!

Khi mọi trò đùa đều được “tha thứ”, thì sẽ có rất nhiều những “bí mật thật lòng” mong muốn được trao đi và nhận về một kết quả. Và dù kết quả là gì thì chúng ta cũng đã có cho mình câu trả lời cho những băn khoăn, cùng lắm thì trao đi một nụ cười và câu: “Dính cá nhé” thôi mà!

Rate this post