in

Nếu cần thì cứ yếu đuối một lần để biết thế nào là mạnh mẽ!

Trái tim em đang loay hoay với muôn ngàn vụn vỡ đó là nhớ nhung hay sự oán giận anh bấy lâu nay? Thật lòng em không hiểu chính mình nữa rồi anh à! Đêm nay và rất nhiều đêm sau nữa trong nỗi cô đơn của người con gái vốn yếu đuối có một sự thật mà em khó chấp nhận được là chúng mình đã chia taychia tay thật mà phải không anh?

Sau chia tay, em đã không khóc như mình từng nghĩ, có vắt cho đến cùng cực của nỗi đau đớn đi chăng nữa em cũng không hề rơi một giọt mặn đắng nào cả! Anh có ngạc nhiên khi người con gái yếu mềm bên anh ngày nào giờ lại cứng cáp và mạnh mẽ vậy không? Thật ra em không hề mạnh mẽ, lại càng không thể không tổn thương sau chuyện tình của chúng ta, đơn giản là em phải tự thương chính mình nữa chứ! Cũng đã đến lúc em nhấn nút F5- refresh cuộc đời mình với những tháng năm tươi đẹp phía trước và chẳng tiếc nuối gì nhấn delete xóa sạch tất cả kí ức một thời đã qua của hai ta.

Sau chia tay, có những ngày trong em là chút bồn chồn xao xuyến, chỉ một chút, một chút nhỏ thôi. Em vội vã tìm kím tên anh trong danh bạ, lướt thật nhanh rồi cũng chùng xuống mà thở dài thì ra cái đêm chúng mình nói lời chia tay em đã xóa mất rồi còn đâu. Một thời, bao nhung nhớ của cả hai đều gói gém trong từng cuộc gọi từng tin nhắn vậy mà giờ lại thành người xa lạ trong danh bạ của nhau, trớ trêu thay phải không anh? Mà có lẽ giờ này anh đang hạnh phúc với tình yêu mới, không biết người con gái bên anh bây giờ có tốt hơn em, có quan tâm và yêu thương anh như em đã từng? Thôi, sao em lại nghĩ nhiều vậy nhỉ? Mình có còn là gì của nhau đâu?

Sau chia tay, em làm bạn nhiều hơn với cô đơn và công việc, nhủ lòng mình mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Mỗi khi đêm về là lúc em sống thật với chính mình mà không cần che giấu, bật blog radio lên để nghe tâm sự của bao người khác rồi thả mình vào trong khoảng lặng miên man. Em thèm cảm giác bình yên chỉ để nghe tiếng lòng mình ngổn ngang, thổn thức. 23h, điện thoại của em vẫn đang bật chế độ lặp lại bài hát tâm trạng ” Gửi người yêu cũ” ” Vì em yếu đuối muôn đời em vẫn yếu đuối, em che hết đi bằng những gượng cười… Cứ da diết mãi như thế mà rót vào lòng muôn nỗi xót xa.

Thật ra không có người con gái nào là quá mạnh mẽ chẳng qua họ đang phải gồng mình lên để chịu đựng mọi đớn đau mà thôi. Khóc lóc hay than vãn để làm gì, liệu rằng có níu kéo được mối tình tan vỡ ấy không? Chọn cho mình cách mạnh mẽ đó là điều đúng đắn dẫu không phải ai cũng làm được. Thời gian sẽ là liều thuốc giảm đau hiệu quả, chỉ cần các cô gái mạnh mẽ rồi vết thương lòng cũng chóng được xoa dịu cả thôi.

Rate this post