in

Khi đàn ông thú nhận:’Đây chính là điều khiến tôi muốn cưới cô ấy làm vợ…’

 Đàn ông có thể muốn một cô gái rất nhanh ngay khi bóng dáng nàng lướt qua tầm mắt. Anh ta cũng sẵn sàng bày binh bố trận để chinh phục cô gái đó. Nhưng khác với phụ nữ sẽ nghĩ ngay đến đám cưới khi nhận lời yêu thì đàn ông cần một quá trình, thậm chí anh ta chẳng hề nghĩ đến chuyện cưới hỏi cho đến khi xuất hiện một khoảnh khắc khiến anh ta nhận ra đây chính là người anh ta muốn sống cùng cả cuộc đời.

Sẽ có một thời điểm, một khoảnh khắc, hoặc một hành động của cô gái bất chợt kích hoạt được ý muốn lập gia đình trong suy nghĩ của một người đàn ông. Như 7 lời thú nhân dưới đây từ 7 người đàn ông, ‘điểm rơi’ khiến anh ta muốn cưới cô gái đang ở bên mình là…

1- ‘Cô ấy quan tâm đến sức khỏe của tôi’

'Đây chính là điều làm tôi muốn cưới cô ấy làm vợ...'

Ảnh: Internet

‘Điều này nghe thật kỳ đúng không? Nhưng có một tuần tôi bận bù đầu bù cổ với công việc và cô ấy tỏ ra rất quan tâm đến sức khỏe của tôi. Đó chính là lúc tôi biết cô ấy chính là ‘vợ tương lai’ của mình.

Chuyện đó xảy ra thế này: Tôi liên tục ở lại công ty đến 9 giờ tối và ăn đại thức ăn nhanh cho qua bữa, mà tôi vốn là người rất ghét đồ ăn nhanh. Công việc bắt buộc và tôi thấy việc ăn uống này thật kinh khủng.

Đến ngày thứ ba, tôi nhắn cho cô ấy là tôi thấy mệt quá. Cô ấy hỏi tôi đã ăn gì vậy, và câu trả lời của tôi là 3 miếng pizza trong ngày rồi.

Rồi cô ấy âm thầm nấu cơm và mang đến văn phòng cho tôi cùng với một câu nói tôi chắc sẽ nhớ mãi: ‘Em không để anh ăn uống bậy bạ trong khi phải làm việc căng thẳng thế này được.’ Và rồi nàng gói cơm nước mỗi sáng cho tôi đem đi làm.’

2- ‘Cô ấy ghét tiệc tùng.’

‘Tôi có một tuổi trẻ khá là cuồng nhiệt với những đêm ‘quẩy hết mình’ trong bar hay vũ trường. Tôi từng quen biết nhiều cô gái hấp dẫn ở chốn này, và tất nhiên họ đều là những cô gái tiệc tùng chuyên nghiệp. Đêm đêm phố lên đèn là các nàng lên đồ đi bar, đi club và tìm kiếm những gã trai giàu có chịu chơi.

Hẹn hò với những cô gái kiểu này quả thực rất mệt, tôi chẳng thể đặt niềm tin vào họ được, Đàn ông ghen tuông là rất ngớ ngẩn nhưng chẳng thể nào đừng được nếu bạn quen kiểu con gái như thế.

Một tháng trước khi tôi hẹn hò với bạn gái mình bây giờ, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy ghét đi bar và vũ trường, cô ấy ghét tiệc tùng nói chung. Và đó là lúc tôi nhận ra đây có thể là cô gái định mệnh của mình, người con gái khác xa những người tôi đã hẹn hò trước đây.’

3- ‘Cô ấy không làm quá mọi chuyện.’

‘Thật nhẹ nhõm khi ở bên một người phụ nữ không đỏng đảnh và thích làm quá. Bạn gái tôi là người như vậy, sau 2 năm yêu nhau tôi quyết định sẽ cưới cô ấy.

'Đây chính là điều làm tôi muốn cưới cô ấy làm vợ...'

Ảnh: Internet

Tôi đã chứng kiến rất nhiều cô bạn của cô ấy, họ luôn nhặng xị và cảm xúc thái quá. Họ đỏng đảnh và thích đẩy mọi việc trở nên kịch tính. Họ khóc lóc và la hét về một chuyện cỏn con chẳng đáng. Nhưng bạn gái tôi thì không thế, cô ấy thậm chí còn không tham gia và nhũng câu chuyện ‘drama’ của đám bạn mình.

Trong 2 năm bên nhau, chúng tôi tất nhiên cũng có những lúc bất đồng, và mọi cuộc tranh cãi được giải quyết trong 10 phút. Có thể bạn thấy bạn gái tôi có vẻ hơi ‘đàn ông’ nhưng hẹn hò với nàng thật dễ chịu.’

4- ‘Cô ấy có mục tiêu sự nghiệp của riêng mình.’

‘Tôi biết bạn gái mình chính là người tôi muốn cưới khi tôi hỏi cô ấy trong một buổi hẹn hò hồi chúng tôi mới yêu nhau 1 tháng rằng ’em định thế nào trong 5 năm tới’. Cô ấy nói: ‘Em sẽ trở thành giám đốc điều hành công ty riêng của mình.’ Cứ tưởng cô ấy nói đùa, tôi cười lớn nhưng rồi nhận ra gương mặt cô ấy hoàn toàn nghiêm túc. Tôi thật sự bị cuốn hút bới một phụ nữ có mục tiêu sự nghiệp mạnh mẽ đến vậy.

Giờ đây, 3 năm sau câu hỏi đó, cô ấy đã làm việc thật chăm chỉ và giờ đã có công ty thời trang riêng. Thật tuyệt khi cưới một người vợ đã có công ty riêng như thế.

5- ‘Cô ấy độc lập và có cuộc sống riêng.’

‘Tôi biết cô ấy có phẩm chất của một người vợ tôi mong muốn là vào một cuối tuần lúc chúng tôi mới hẹn hò được hơn tháng, bạn bè tôi rủ tôi đi chơi xa và tôi cảm thấy thật có lỗi khi để cô ấy một mình cả mấy ngày cuối tuần.

Thế nhưng cô ấy lại rất thoải mái với việc đó, cô ấy còn bảo tôi cứ đi đi để cô ấy dành cuối tuần này cho bạn bè và những việc cô ấy muốn làm. Điều đó làm tôi thật nhẹ cả người và không còn thấy có lỗi vì đi chơi riêng nữa. Tôi yêu cô ấy và mối quan hệ của chúng tôi.’

6- ‘Cô ấy cho tôi chọn kênh TV’

'Đây chính là điều làm tôi muốn cưới cô ấy làm vợ...'

Ảnh: Internet

‘Chúng tôi không bao giờ cãi nhau về chuyện tôi muốn xem bóng đá còn nàng muốn xem phim tình cảm bởi việc chọn kênh đã được thống nhất giao cho tôi. Đó là lý do tôi chọn cô ấy.

Không phải tôi gia trưởng và thích kiểm soát mọi thứ đâu, tôi chỉ đơn giản là hứng thú với TV hơn cô ấy. Còn cô ấy thì sành ăn, chuyện ăn gì ở đâu luôn luôn là quyết định của nàng, tôi không bao giờ thắc mắc cả. Vậy là công bằng đúng không?’

7- ‘Cô ấy thích bạn bè của tôi.’

‘Không có bạn gái cũ nào của tôi thích bạn bè của tôi cả vì cho rằng tụi nó phiền toái và ồn ào. Các cô không bao giờ muốn đi chơi cùng với đám bạn tôi.

Một hôm bạn gái hiện tại của tôi đề nghị tôi rủ bạn bè đi chơi cùng. Cô ấy nghĩ họ khá là vui đấy chứ. Ôi ơn trời, cuối cùng tôi cũng đã tìm thấy người con gái hòa thuận với bạn mình rồi.’

(Nguồn: Elitedaily)

Rate this post