in

Hãy cứ yêu đi, vì sẽ có người thương em thật lòng!

Một cuộc tình tan vỡ, bao ngổn ngang đang bủa vây lấy trái tim mang đầy ưu phiền của em phải không? Em vẫn cứ mãi nhớ về một người cũ, về những chuyện cũ mà chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ mở lòng, sẽ yêu lại một lần nữa. Vì, em sợ, sợ sẽ lại tổn thương, sẽ lại tan vỡ một lần nữa phải không?

Em à, con người ta ai cũng vậy thôi, đau một lần không ai muốn có lần thứ hai đau như vậy nữa đâu. Điều em lo sợ, cũng chính là mối locủa rất rất nhiều người trong cuộc sống này. Nhưng em à, cuộc sống này luôn luôn thay đổi, mọi người luôn phải cố gắng trong tất cả mọi lúc mọi nơi. Cứ sống mãi trong quá khứ, trong mối lo sợ ấy liệu em có thể sống được tốt hơn hay không?

Bỗng một ngày, có một người xuất hiện khiến em vui cười trở lại chỉ bằng những câu chuyện không đầu không cuối, không xoáy sâu vào quá khứ của em, không quá vồn vã với em, người ta chỉ ở bên em một cách vừa phải, đủ để cho em có thể cười vui trở lại, đủ cho em thoát ra khỏi quá khứ xưa cũ. Như vậy, liệu em có dám yêu thêm một lần nữa?

Sẽ đến một lúc nào đấy, có một người sẽ đến cạnh em, làm cho em biết rằng cuộc sống này còn nhiều niềm vui hơn thế. Sẽ có người khiến trái tim em hết lạnh giá, hết lo sợ. Người ấy sẽ làm em thấy rằng em không chỉ có mình em, mà em còn có một người luôn cạnh em, yêu thương em và làm cho em tin rằng vẫn còn một tình yêu đáng để em mở lòng, đáng để em cố gắng sau này.

Cô gái à, dù cho trước đây em có buồn có khóc nhiều ra sao, em còn bận tâm chuyện cũ thế nào thì suy cho cùng tất cả mọi chuyện cũng đã là quá khứ mất rồi em à. Em cần sống cho hiện tại và tương lai của mình, em hãy cứ mở lòng, hãy cứ cười vui vì em xứng đáng được như thế. Hãy cứ yêu thêm lần nữa, đến khi nào em tìm được một người mà em thương có thể đi cùng em đến cuối cuộc đời này. Một người mà có thể cùng em xây đắp một tình yêu không bao giờ chia tay.

Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào tình yêu, vẫn biết tình yêu chưa chắc đã là vĩnh cửu nhưng trên thế giới 7 tỉ người này ắt hẳn sẽ có một người là của riêng em, sẽ có một người cùng em đi đến cuối cuộc đời. Em hãy cứ tin rằng: Dù thế nào, em cũng vẫn sẽ được hạnh phúc, vì em xứng đáng phải không em?

Hãy cứ mở lòng yêu thêm lần nữa và hãy cứ vui lên đi các cô gái của tôi!

Rate this post