in

Em đang rất mệt mỏi mà sao mãi anh chẳng xuất hiện hả người yêu tương lai?

Anh à, em không không biết bây giờ anh đang nơi đâu, có thể là anh đang bảo vệ và chăm sóc vợ của ai đó trong tương lai, hay cũng có thể anh cũng đang cô đơn giống em. Nhưng anh có biết rằng em đang rất rất cô đơn và mệt mỏi không? Vậy nên tại sao anh mãi chẳng xuất hiện vậy.

Có lẽ, đây là lúc em cần anh nhất, đây là lúc em muốn được tựa vào bờ vai không biết có rộng hay không, của anh nhất, đây là lúc có lẽ em chỉ được cần nghe một câu nói của anh thôi cũng đủ để cho em dũng khí để bước tiếp trên con đường đầy hoang mang của em ở phía trước.

Bây giờ, anh chỉ cần việc đến bên em thôi, không cần làm gì cả, chỉ cần nghe em khóc thật to, ôm em vào lòng, nhẹ nhàng nói với em “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi” cũng đủ để em thấy được yên tâm phần nào.

Em là đứa con gái không mạnh mẽ, hay nói đúng hơn là yếu đuối. Điều đó là đúng, em thừa nhận. Em dường như đang không đủ sức lực để chống cự lại với những thứ dường như đang muốn hắt hủi em ra xa hơn, em dường như muốn dừng lại, em dường như muốn từ bỏ tất cả.

Anh người yêu à, em đang rất hoang mang và cũng rất cô đơn, phải chăng có anh ở lúc này, thì thật là tốt biết mấy.

Em quá đáng thật anh nhỉ, e chẳng nghĩ gì cho anh rằng sẽ khó chịu như thế nào khi phải nghe em khóc, nghe em càm ràm mà chỉ nghĩ rằng có anh ở đây nghe em càm ràm thì thật là tốt biết mấy.

Nhưng anh đừng thấy vậy mà chưa xuất hiện nhé. Bây giờ em đang không biết chia sẻ cùng ai, em đang bơ vơ giữa bộn bề của mọi thứ. Lúc này, em cảm thấy mình thật đáng thương. Đến bản thân mình còn thấy thế thì em không biết rằng mọi người sẽ suy nghĩ thế nào nữa.

Hình như em đã quá để ý đến suy nghĩ của người ta rồi, hình như điều đó khiến em mệt mỏi, mà em thì cũng không biết phải làm gì nữa.

Em chỉ muốn gử đến anh một lời cuối cùng thôi, rằng em đang mệt mỏi lắm anh à, vậy anh mau xuất hiện và đến bên em được không, hay là em tự đến tìm anh nhé!

Rate this post