in

Em cũng cần được yêu thương như những cô gái khác…

Em… một cô gái không bao giờ muốn hỏi ai quá sâu về một vấn đề nào đó, vì em biết nếu muốn nói thì tự khắc người ta sẽ nói ra. Anh cũng vậy, em không hỏi anh về tình cảm anh dành cho em như thế nào hay anh muốn có một người yêu ra sao? Anh đã từng đặt tình cảm thật của mình cho những cô gái nào rồi? Chị ấy, bạn ấy, em ấy… là gì của anh?

Sao anh đều quan tâm họ mà em anh lại đặt một nơi riêng? Khi anh buồn, anh cô đơn, anh bế tắc anh lại tìm em – cô gái có vỏ bọc mạnh mẽ hơn cả. Anh luôn cho rằng là điều tất yêu của 1 thằng con trai, chỉ là xã giao quan hệ xã hội nhưng anh có biết chúng đã làm em tổn thương đến mức nào không?

Khoảng cách về địa lí xa, khoảng cách tâm hồn còn xa hơn cả. Em với anh cứ vậy người không nói, người không hỏi, cứ giữ trong lòng, rồi vô tình tạo khoảng cách cho nhau.

Cứ thế rồi mình lạc mất nhau, chẳng phải là không yêu, không thương hay hết yêu, hết thương.

Chỉ là mình quen với cách chẳng còn bộc lộ và sẻ chia cho đối phương nghe nữa!!

Anh hời hợt với mối quan hệ không rõ ràng này, còn em thì luôn mong chờ vào đó một tín hiệu tốt hơn. Anh luôn biến mất trong lúc em khó khăn nhất, còn lúc em về anh tỏ ra như gần gũi để làm gì cơ chứ? Để em lại chìm sâu trong sự ảo tưởng ấy mãi sao. Em cũng có tuổi trẻ cần được yêu thương như những cô gái yếu đuối khác, anh nghĩ em mạnh mẽ thì anh có thể mang em ra để tựa mỗi khi cần sao? Anh à! Em cũng là con gái đấy cũng có cảm xúc, có nước mắt anh hiểu không? Dù trách móc anh một chút nhưng trong em vẫn cần có anh một người để em chờ đợi những tin nhắn hời hợt, khô khan, nhạt nhẽo đến tụt cùng.

Hà Nội mùa này cô đơn lắm, làm em càng nhớ anh hơn. Khuôn mặt -ánh mắt-nụ cười- cả bàn tay lạnh ngắt chẳng bao giờ em quên đi được. Quen nhau và tìm hiểu hơn 2 năm đến giây phút này em vân chưa định hình được mối quan hệ cứ theo em mãi này là gì. Rồi sẽ ra sao khi chúng ta cứ như vậy. Em bỏ lỡ bao nhiêu mối quan hệ tốt vì sợ làm anh tổn thương, anh không thích. Em sợ cảm giác bị bỏ rơi. Sợ lời nói của anh chỉ có giá trị ở thời điểm đó. Khi nào anh mới cho em biết tất cả về anh, người con trai đa cảm này. Anh muốn em nhìn sau anh bao lâu nữa đây?

…Tôi của ngày hôm nay không muốn tin ai.

Rate this post