in

Đừng mãi nhắc tên một người đã không còn liên quan đến cuộc đời của mình nữa!

Đã một thời gian trôi qua anh nhỉ? Với một cô gái có tính cách mạnh mẽ như em thì mọi việc đối với em cũng cần rõ ràng. Có lẽ, em chưa thật sự trưởng thành nên với em đã từng là người yêu thì em rất khó để quay về tình bạn với anh. Em thừa nhận, vài ngày sau chia tay, em thật sự muốn quay lại với anh vì không chịu được cảm giác không có anh, em đã tìm cách để gặp anh, nói chuyện với anh, vì đơn giản lúc ấy trong em còn tình cảm và thật sự muốn lại một lần nữa nắm tay anh.

 

Nhưng đến bây giờ, em vẫn còn yêu nhưng lại không muốn bên cạnh anh nữa và em biết chỉ một thời gian nữa thôi thì anh sẽ thật sự trở thành kỉ niệm đối với em, vậy nên anh cũng đừng thắc mắc hay tự hỏi anh đã làm gì sai để tới việc nhìn mặt và nói chuyện với anh, em cũng không thể. Anh không làm gì sai kể từ ngày ta xa nhau, chỉ là suy nghĩ trong em đã thay đổi và đối với cái tên không còn liên quan đến cuộc đời em thì em thật sự không muốn nhắc đến và không muốn có chút liên quan gì nữa. Em vô tình quá anh nhỉ? Nhưng đó là cách tốt nhất để em và anh dứt khoát.

Chúng ta đã không còn là gì của nhau, em của bây giờ đã học được cách không còn quan tâm cuộc sống của anh. Cũng lâu lắm rồi em không biết anh sống ra sao, hạnh phúc thế nào, có thật sự vui vẻ không? Thỉnh thoảng có gặp mặt anh nhưng em chỉ yên lặng lướt qua hoặc là chọn cách đứng xa anh nhất có thể. Không phải vì em yếu đuối không dám đối mặt với anh, chỉ đơn giản là không muốn mọi người thấy giữa chúng ta có sự liên quan gì nữa. Đôi khi lạnh lùng một tý, vô tình một tý, vậy mà bản thân thấy thoải mái hơn.

Em vẫn nhớ, quãng thời gian kinh khủng nhất là một tuần sau chia tay, em cô đơn, em bệnh, em ước có anh bên cạnh như trước, nhưng không chính em phải một mình vượt qua quãng thời gian khủng khoảng nhất để rồi giờ em cảm nhận mình mạnh mẽ hơn nhiều anh ạ. Em đã không còn quan tâm mọi việc về anh nữa, em cũng không còn muốn quay trở lại yêu anh nữa, cho nên em mới tuyệt tình như vậy, anh cũng đừng có gắng trở thành bạn của em vì em không muốn làm anh hụt hẫng.

Giờ em đang bước tiếp, bên cạnh em bây giờ cũng đang có người đợi em, nhưng em không muốn yêu vội để làm tổn thương họ, em muốn để mọi chuyện tự nhiên nhất, có lẽ một ngày nào đó em chấp nhận tình cảm của một người khác thì cũng là lúc em sẵn sàng trở lại làm bạn bè của anh, chỉ là không biết đến lúc ấy, anh có còn muốn làm bạn với em không?

Anh à, đừng nhắc tên hay quan tâm đến một người không còn thuộc về anh và cũng không còn liên quan tới cuộc đời anh nữa, như vậy sẽ hạnh phúc hơn!

Rate this post