in

Đã qua rồi năm tháng thương người vội vã. Em tự cầm ô che chắn cuộc đời mình…

Ngày anh bước vào đời tôi, mọi thứ đều đẹp 1 cách lạ thường, bầu trời cũng thế, xanh một cách lạ thường.

Nhưng, ngày anh đi, mọi thứ đều trở nên úa tàn, bầu trời xám 1 cách lặng thinh đến nao lòng.

Ngày anh bước vào đời tôi, tôi sống trong sự quan tâm của anh, anh khiến tôi quen dần với cách quan tâm hằng ngày mà anh dành cho tôi. Nhưng rồi anh ra đi, bỏ lại tôi.

Tôi nghĩ rồi mình sẽ ra sao khi không anh bên cạnh, những lời hỏi han, sự quan tâm giờ đâu rồi.Tôi cảm thấy trống vắng trong những ngàyđầu mất anh. Tôi lại phải một lần nữa vượt qua nỗi đau cào cấu này, lại phải tập cách sống một mình và quên đi những kỉ niệm về hai ta.

Lí do khiến hai ta xa nhau là gì? Là anh còn tình cảm và không quên được người cũ, anh vẫn còn vương vấn, vẫn còn yêu cô ta. Ngày tôi biết được anh như vậy, chả biết tỉnh hay là mơ, tôi hoang mang tự hỏi bản thân mình một câu hỏi với hàng chục lần “điều này là thật sao”. Anh lừa dối tôi, một tháng cũng chẳng ít, cũng lại chẳng nhiều nhưng nó khiến tôi đau lòng vì anh lừa dối tôi suốt trong một tháng qua. Tôi thật sự rất sốc, cảm giác như cả thế giới này quay lưng với mình vậy.

Tôi khóc rất nhiềuđến sưng cả mắt. Tự hỏi bản thân sao anh lại làm vậy. Lúc tôi biết được anh vẫn vương vẫn tình cũ anh có nói một câu mà đến giờ vẫn in sâu trong tôi, anh nói anh quen tôi chỉ để quên đi người cũ..Tại sao hả anh? Sao anh lại nhẫn tâm làm như vậy đối với tôi. Cảm giác bị lừa nó đáng sợ lắm.

Tôi đã cố quên anh, đã 3 tuần trôi qua, hai ta chẳng còn liên lạc gì với nhau. Anh giờ chắc đang vui vẻ bên cô ấy chẳng nhớ gì đến tôi đâu. Trong lòng tôi thật sự rất tức nhưng cũng rất buồn, mà sao tôi chẳng thể nào ghét anh được? Trước đó là chuyện của 2 ta, nhưng giờ chỉ còn 1. Tình cảm chỉ còn đến từ 1 phía. Đau lòng cũng chỉ có 1 mình tôi.

Nhìn lại sau bao điều bản thân mình trải qua. Lừa dối, những vấp ngã trong cuộc sống. Tôi lại càng thấy thương bản thân mình hơn vì đã cứng rắn đứng lên và vượt qua tất cả, và cảm thấy bản thân thật dũng cảm khi yêu anh.

Thôi kệ, chuyện đã cũ… lại còn không vui, cớ gì phải giữ. Nên thôi, chọn cách chôn vùi thì có lẽ hay hơn nhiều. Luyến tiếc làm chi một người lừa dối mình, nhỉ?

Rate this post