in

Còn nỗi đau nào hơn nỗi đau chia tay người mình còn yêu?

Gửi cậu người con trai tớ đã từng thương…

Cậu à! Đối với tớ cậu từng là tất cả, cậu là niềm hy vọng trong tim tớ nhưng bây giờ chúng ta không là gì của nhau nữa rồi. Tớ chưa bao giờ từ bỏ, cũng chưa lần nào bỏ đi. Tất cả những gì thuộc về cậu, tớ vẫn ở đây, không bôi xoá, không cự tuyệt. Tớ biết có những thứ mình sẽ không bao giờ quên được, cũng sẽ có những người mà ta phải khắc cốt ghi tâm. Nhưng vẫn đau.

Còn nỗi đau nào sợ hơn nỗi đau chia tay người mà mình còn yêu cậu nhỉ? Còn sự day dứt nào hơn họ vẫn ở trước mặt,người cười nói vui vẻ cũng đủ để làm trái tim quằn quại với vết thương đang rỉ máu. Tớ cứ tưởng sẽ bên nhau trọn đời trọn kiếp, thế mà chúng ta lại chia xa trong khoảnh khắc. Cứ tưởng nó sẽ nhanh quên vậy mà lúc nào hình bóng cậu cũng luôn ở trong đầu tớ. Không biết vô tình hay cố ý ông trời lại thản nhiên đổ cơn mưa giữa cái thời tiết tháng 5 này, mưa nó làm tâm trạng của tớ càng thêm u sầu hơn. Tớ không trách ông trời, cũng chẳng trách cậu. Có lẽ chúng ta có duyên nhưng không có phận cậu nhỉ.

Có những người xuất hiện trong cuộc đời, chỉ để chúng ta giữ trong tim chứ chẳng thể đi cùng ta đến cuối đời. Ly biệt chưa hẳn là kết thúc có những tình cảm mãi không có điểm dừng. Và tớ chắc rằng, trên đoạn tình cảm ấy chỉ có bóng dáng của riêng tớ. Dẫu biết trên đời này, gặp gỡ rồi thành chia xa, thân quen rồi cũng sẽ thành xa lạ. Nhưng tớ vẫn không thể nào hết đau lòng vì những thứ tớ đã dành hết tất cả cho riêng cậu, tất cả những thứ mà ta đa từng. Đến cuối cùng thì tớ vẫn không thể nói lời tạm biệt với những tháng ngày hạnh phúc bên cậu. Đến một lúc nào đó khi bên cạnh cậu không còn ai thì cậu đừng quên ở sau lưng cậu vẫn còn… vẫn còn một người luôn dõi theo. Và tớ vẫn yêu cậu như lúc ban đầu…

by….Orla Như….

Rate this post