in

Con gái không cần xinh, chỉ cần có 3 đặc điểm này thì không bao giờ lo “ế”

Trong khi mọi người cứ giơ cao cái khẩu hiệu “con gái là phải xinh”, làm cho bạn – một đứa hơi nấm lùn, hơn béo và hơi kém xinh một chút cảm thấy tủi thân chết đi được. Xinh thì mới có nhiều đứa yêu, cái đấy ai mà chẳng biết. Chỉ có điều, có thật là nhất định phải xinh lên không? Nếu đã cố gắng bằng nhiều cách mà vẫn không thể khá khẩm hơn thì phải làm như thế nào? Chẳng lẽ những cô gái không được xinh cho lắm lại chấp nhận cảnh “ế” hết cả à?

Không. Tất nhiên là không thể như thế rồi. Thực tế chứng minh rằng cho dù bạn không xinh, thì chỉ cần bạn sở hữu 1 trong 3 đặc điểm này thôi, số người tán tỉnh bạn có thể xếp thành hàng dài đấy!

Một cô gái thông minh và nhanh nhẹn luôn là sự khao khát chinh phục của bất cứ gã đàn ông nào. Bởi vì đàn ông thật sự rất thích bị đánh đố, bị làm khó. Càng khó khăn thì các chàng càng hăng say khám phá. Đối với một cô gái nhanh nhẹn cũng vậy, chàng sẽ không có cảm giác bị nhàm chán hay buồn tẻ, thay vào đó, cuộc sống và chuyện tình yêu xoay quanh những cô nàng này bất cứ lúc nào cũng hấp dẫn và đầy lý thú.

Một cô gái ai cũng muốn yêu có đặc điểm gì? - Ảnh 1.

Tình yêu đi qua cái dạ dày chưa bao giờ ngừng đúng nhé! Đàn ông từ trẻ đến già đều cực kỳ cực kỳ thích thú khi cái dạ dày của chàng ta được chăm sóc cẩn thận. Hãy nhìn cách các chàng trai yêu mến và kính trọng mẹ của mình thì bạn cũng biết rồi đấy. Sở dĩ vậy là bởi mẹ của các chàng không chỉ sinh ra và nuôi lớn các chàng, mà còn là một “đầu bếp” chuyên cần sở hữu hàng ngàn bí kíp nấu ăn ngon, làm cho chàng khoái khẩu là phải bật lên khen tấm tắc.

Chính vì vậy, chỉ cần bạn biết nấu ăn và nấu ăn ngon một chút, đảm đang hay lam hay làm một chút, chắc chắn bạn vẫn cứ là một cô gái được săn đuổi ráo riết, cho dù bạn có xinh hay là không.

Cute childrens outfits. Spring outfits for girls. Cute children photography. Stephanie Sunderland Photography. Utah photographer. SHE is SO GORGEOUS

Đối với con trai, sự xinh đẹp ở vẻ ngoài có thể khiến trái tim các chàng lay động trong những lần đầu tiên gặp gỡ. Nhưng vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn mới chính là thứ chìa khóa níu giữ tình yêu của các chàng ở lại. Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều muốn nửa kia của mình là một người biết cách cư xử và được lòng mọi người. Chính vì thế mà các chàng thường chọn cho mình hình mẫu bạn gái có thể không xinh đẹp xuất sắc, nhưng tốt hơn hết là nàng biết cách đối nhân xử thế và được mọi người yêu mến.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà các cụ nhà ta vẫn cứ thường hay nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đấy các cô gái ạ. Thời đại nào cũng được, chỉ cần bạn biết cách khiến người khác yêu mến mình, bạn vẫn “win”.

Rate this post