in

Con gái dù mạnh mẽ đến mấy cũng vẫn chỉ là con gái…

Một cô gái mạnh mẽ không có nghĩa là cô ấy không biết sợ hãi. Có nhiều điều khiến cô ấy sợ chứ, nhưng cô ấy biết đối mặt với nỗi sợ của mình, biết chấp nhận nó tồn tại bên cuộc đời mình.

Một cô gái mạnh mẽ cũng có những lúc yếu đuối vô cùng, những khi ngồi lặng trong bóng đêm và khóc để vơi đi những nỗi buồn, để nghe rõ âm thanh của trái tim đang rạn vỡ. Nhưng cô ấy không tuyệt vọng, không mất niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu. Vì cô ấy biết sau bão giông sẽ là những ngày nắng ấm.

Anh thật may mắn khi quen một cô gái mạnh mẽ, cô gái không chỉ biết dựa dẫm vào anh mà đôi khi còn là chỗ dựa cho anh, lắng nghe và chia sẻ với anh những chuyện buồn vui, động viên anh những lúc gặp khó khăn.

Còn anh thì sao? Anh có bao giờ lắng nghe cô ấy, để cô ấy dựa vào mỗi lúc cô ấy gặp khó khăn? Hay đơn giản anh nghĩ rằng cô ấy mạnh mẽ thế mà, chắc chẳng bao giờ buồn chán đâu nhỉ.

Nếu anh đã từng nghĩ thế, hay đang nghĩ thế, thì anh vô tâm quá, hay là anh đã nhận được nhiều sự quan tâm đến mức quên rằng mình cũng phải cho đi. Anh có biết có những lúc cô ấy cũng mệt mỏi vô cùng, nhưng vì anh có chuyện không vui mà cô ấy nén tâm trạng của mình lại để nghe anh kể, động viên anh. Còn chuyện của cô ấy, cô ấy đành phải tự động viên mình.

Vì yêu anh, nên cô ấy mạnh mẽ.

Vì anh vô tâm, nên cô ấy càng phải mạnh mẽ hơn.

Và đến khi cô ấy nhận ra mình đủ mạnh mẽ để không cần anh nữa.

Vì một cô gái mạnh mẽ là cô gái biết yêu thương chính mình.

Và vì cô ấy luôn có niềm tin vào một tình yêu chân thành từ một người nhận ra cô ấy cũng là con gái.

Con gái dù mạnh mẽ đến mấy cũng vẫn chỉ là con gái…
5 (100%) 800 vote[s]