in

Chia tay xong, đâu nhất thiết cứ phải yếu đuối?

Vừa mới chia tay ai mà lại không buồn vì mọi thói quen, cảm xúc quen thuộc mọi ngày đột nhiên biến mất. Vào những ngày sau khi chia tay, trời có trong xanh thì cũng sẽ hóa thành u ám. Các cô gái ạ, không còn người đàn ông ấy ở bên cạnh không có nghĩa là các em sẽ mất tất cả! Bên cạnh em vẫn còn gia đình, người thân, còn cả đám bạn thân của các em cơ mà.

Lúc mới chia tay, có thể các em sẽ đau khổ, khóc sướt mướt cả một đêm nhưng hôm sau, khi bước ra ngoài đường thì nhất định các em phải thật vui vẻ, phải luôn tươi cười như chẳng có chuyện gì xảy ra. Đừng đem cái mặt ủ rũ để đi ra đường cho người ta biết mình thất tình. Thay vào đó, các em hãy đi shopping, ăn uống, cà phê tán gẫu với tụi bạn thân, lo cho gia đình, ba mẹ. Họ là những người mới đáng để chúng ta quan tâm đấy cô gái ạ!

Chia tay cũng chẳng có gì ghê gớm lắm như chúng ta tưởng đâu. Chỉ là đặt một dấu chấm hết cho một câu chuyện đã lâu chưa có hồi kết thôi. Có cuộc vui nào mà không tàn, có câu chuyện tình yêu nào mà không phải đi đến hồi kết. Hãy nghĩ đơn giản hơn một chút để tâm hồn ta được thanh thản hơn!

Đừng buồn mãi vì một chuyện đã cũ các em ạ! Em buồn hoài người ta cũng có nhớ đến em đâu. Cứ vui vẻ sống cuộc sống ý nghĩa của các em đi rồi may mắn lại mỉm cười với các em mà thôi. Khi các em vui vẻ, các em biết yêu bản thân của các em thì sẽ có người yêu các em, yêu chính con người của các em đấy!

Rate this post