in

Chia tay thì đã sao? Đến một ngày em sẽ ổn thôi!

Những ngày trống trải nhất trong lòng em là gì? Là bị lừa dối? Bị phản bội? Chia tay?

Chia tay rồi thì sao? Chúng ta vẫn sống mà, vẫn thở mà, anh có luôn ngưới mới, em cũng có luôn cuộc sống mới- là những ngày không anh, đi đi về về cũng chỉ một mình! Cả những đêm ngủ còn giật mình tỉnh giấc vì cảm giác mất mát quá lớn, đúng không cô gái?

 

Em buồn thì cứ bù lu bù loa lên mà khóc, khóc cho đến khi tuyến nước mắt cạn khô đi để rồi em sẽ nhẹ lòng! Chẳng sao cả! Đừng trách bản thân tại sao quá tốt với người ta, tại sao em làm bao nhiêu, cố gắng giúp đỡ người ta bao nhiêu mà cuối cùng, đau khổ em lại là người đón nhận!

Hết duyên thì tình cạn, mà tình cạn thì người ta sẽ nghĩ đủ mọi cách, đủ mọi lý do để rời xa em. Em tin không, trên đời có 2 chữ “duyên nợ“, giây trước giây sau còn khác nhau được nữa là “lòng người”!

Đúng là người trong cuộc mới thấy đau lòng và tổn thương lắm, đúng là không ai biết em phải khổ sở từng đêm như thế nào, nhưng trên con đường tình yêu ấy, ai cũng sẽ trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm, nên em hãy gắng gượng lên!

Mọi thứ sẽ tốt hơn khi em nhìn vấn đề theo chiều hướng tích cực! Khóc xong rồi tự lau mà ngủ thiếp đi, đêm tối có đau khổ thế nào thì sáng hôm sau tỉnh dậy em vẫn phải xinh đẹp, vẫn phải cố gắng cho bản thân em, cho người thân của em! Em đau lòng 1, người thân em đau lòng 10!

Đến một lúc nào đó, khi em thật sự yên lòng với chuyện cũ và người cũ, tôi tin em sẽ thấy nhẹ tênh, lòng không bớn bợn như chẳng phải liên quan đến mình! Hứa với tôi, với mọi người, và với chính bản thân em, rằng “em sẽ ổn”!

Rate this post