in

Cảm ơn anh – người đã khiến em phải sống mạnh mẽ hơn!

Chúng ta đã từng yêu nhau rất chân thành, đã từng cho nhau là tất cả.Chúng ta đều đã từng khao khát về một mái ấm gia đình nhưng rốt cuộc cả hai chúng ta đều thua, thua hiện thực, thua tình cảm, thua số phận.

Hôm nay tròn 1 tháng em đặt chân lên xứ sở Kim Chi này và bắt đầu 1 cuộc sống mới, cuộc sống xa gia đình bạn bè và người em yêu thương nhất.

Cuộc sống mới tuy có đôi chút khó khăn, không còn anh bên cạnh em cũng đã biết yêu thương bản thân hơn, trưởng thành hơn, bây giờ em không còn là cô bé mít ướt, nhõng nhẽo như ngày anh còn ở bên nữa, bây giờ em có thể tự quyết định cuộc sống của mình mà không cần dựa dẫm ai cả. Cảm ơn anh người đã khiến em trở nên mạnh mẽ hơn.

“Hữu duyên vô phận ” có lẽ thế. Tuy thời gian bên nhau không dài nhưng đó là những ngày tháng em thấy hạnh phúc nhất, những ngày mà em được ở bên người mà em yêu thương nhất.

Embây giờ, cô đơn nhưng tự do và vô cùng thoải mái. Cuộc sống của một đứa con gái xa nhà tuy có nhiều khó khăn, nhiều áp lực nhưng em chẳng vướng bận điều gì.

Không còn anh, em không còn nhiều niềm vui như trước nhưng đổi lại, em cũng bớt phiền muộn hơn, em chỉ còn phải tập trung học tập cố gắng vì tương lai của chính mình.

Em đã không còn quá hi vọng vào một tình yêu cháy bỏng như ngày nào.

Em của bây giờ, chỉ tin vào một tình yêu đơn giản nhưng trọn vẹn, nó chỉ đến khi mình đầy đủ vật chất mà thôi.

Rate this post