in

Bộ luật tình yêu: 10 điều em nhất định phải nhớ khi yêu anh!

Anh xót lắm có biết không hả? Người yêu sinh ra là để làm gì? Là để cho em được xả stress, dể làm em dịu lòng lại mỗi khi đời nỗi bão đấy!

Thức khuya không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là con gái. Em có muốn mắt thâm như mắt cú, mặt hốc hác, thường xuyên đau đầu chóng mặt hay không hả? Nếu muốn thì cứ thức đi, rồi đừng than sao hay bị mọc mụn xấu xí nhé!

Em không cần phải cấm anh nhìn các cô gái khác khi đi đường, cũng không cần lo sợ anh like hay comment ảnh của các bạn gái trên Facebook. Bởi vì đối với anh, em luôn là người đặc biệt nhất, xinh đẹp nhất. Biết không?

Bộ luật tình yêu: 10 điều em nhất định phải nhớ khi yêu anh! - Ảnh 1.

Anh có vui mồm nói em “mũm mĩm” một tí cũng không có nghĩa là chê em xấu, mà là muốn trêu em một cách vui vẻ thôi. Đối với anh, em mập hay gầy đều không quan trọng. Quan trọng là em được là chính em, chỉ cần vậy thôi đã là xinh đẹp lắm rồi.

Em cứ yếu đuối một chút cũng có sao đâu. Em cứ “bánh bèo” lèo nhèo một chút cũng có sao đâu? Tại sao cứ phải gồng mình lên để tỏ ra mạnh mẽ hả em? Anh là bạn trai anh, cho anh một chút đất thể hiện thì cũng có sao đâu mà…

Đối với anh em là công chúa. Em xứng đáng được cưng chiều, được chăm sóc, được bảo vệ. Anh đã phải vượt qua rất nhiều ứng viên nặng ký để được làm người có trách nhiệm với em, nhất định phải chăm sóc em tốt chứ!

Bộ luật tình yêu: 10 điều em nhất định phải nhớ khi yêu anh! - Ảnh 2.

Em đừng quá áp lực về chuyện trở thành người con gái hoàn hảo. Em chỉ cần là em thôi, sống hồn nhiên và vui vẻ, với những gì mà em có. Chúng ta không thể làm vừa lòng người khác được đâu em. Chỉ cần em vì yêu anh mà cố gắng để tốt hơn lên, đó là quá đủ rồi.

Anh không ghen tuông mù quáng, không cấm đoán em kết bạn hay giao lưu với ai cả. Bởi vì anh biết em cũng cần có bầu trời riêng của mình. Anh nghĩ em cũng cần có một cậu bạn thân khác giới, chỉ cần có giới hạn giữa tình bạn với tình yêu mà thôi.

Nước mắt con gái thực sự rất đáng giá, anh không hề muốn em rơi nước mắt một chút nào. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, cảm xúc đến lúc cũng cần được bung ra, không cần phải kìm nén quá mức. Cho nên, khi em thấy buồn, cứ khóc đi, đã có anh bên cạnh em rồi đây.

Đừng lúc nào cũng hỏi là anh có yêu em không. Điều đơn giản như thế mà lẽ nào em cũng không biết? Dù đi đâu, làm gì, với anh, em luôn là số một, là duy nhất, là điều không thể thiếu. Cho nên, đối với em, cũng hãy luôn ghi nhớ điều đó giùm anh nhé!

Rate this post