in

7 thói quen xấu xí của cánh đàn ông mà chẳng cô gái nào có thể ưa nổi

1. Càm rà càm ràm

Đàn ông vốn được cho là thoáng tính hơn phụ nữ, nhưng vẫn có nhiều anh chàng có thói xấu là hay nhắc đi nhắc lại chuyện không hay rồi dằn vặt, đay nghiến bạn gái. Nếu bạn có đức tính này thì đừng hỏi sao các cô gái cứ nhìn thấy bạn là chạy dài. Bởi vì khi họ yêu bạn, họ sẽ không biết là đang yêu một người đàn ông hay yêu một cái đài cát-sét nữa. Khó chịu vô cùng đấy!

2. Thể hiện cái gì cũng biết

Đàn ông đàn ang mà hiểu biết nhiều đương nhiên được nể trọng, làm bạn gái của các anh chàng hiểu biết như thế cũng cảm thấy rất tự hào. Nhưng hiểu biết là một chuyện, còn cách thể hiện ra bên ngoài như thế nào để không bị quá “phô” lại là một chuyện khác.

Không phải lúc nào sự thể hiện cũng được khen ngợi. Nếu bạn quá đà, người khác sẽ cho rằng bạn “thùng rỗng kêu to” hoặc là vô duyên thái quá. Không hay chút nào đâu nhé!

7 thói quen xấu xí của cánh đàn ông mà chẳng cô gái nào có thể ưa nổi - Ảnh 1.

3. Ghen tuông thái quá

Người ta vẫn nói phụ nữ ghen tuông là chuyện thường tình, nhưng đàn ông không ghen thì thôi, đã ghen là ghen cho “tới bến”. Cho nên một khi bạn có tính hay ghen, hãy biết rằng đó là điểm yếu của mình và cần kiểm soát chúng.

Đừng vì một lần nóng giận mất khôn mà tự tay dâng hạnh phúc của mình cho người khác. Bởi vốn dĩ, phụ nữ họ không thích ai quản lý hay kiểm soát họ quá chặt chẽ đâu.

4. Tính toán chi li

Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa tiết kiệm và chi li tính toán. Bạn tiết kiệm là tốt, không ai có ý kiến về vấn đề này cả. Nhưng tiết kiệm thái quá, dẫn tới chi li tính toán thì đa số mọi người đều sẽ sợ hãi mà xa lánh bạn. Đừng vì mấy đồng bạc lẻ mà tự đánh mất đi hình tượng của chính mình, phụ nữ vốn dĩ rất “kỵ” khi yêu phải những người đàn ông đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành đấy!

5. Tỏ ra bận rộn quá mức

Con gái thì lúc nào cũng muốn được quan tâm chăm sóc và yêu thương mà. Nếu như lúc nào bạn cũng tỏ ra bận rộn, không đủ thời gian để nhắn tin hỏi han hay gọi điện chuyện trò cùng cô ấy, cô ấy sẽ có cảm giác như bị bạn bỏ rơi và không quan trọng bằng công việc của bạn. Đến lúc đấy, cô ấy có bỏ mặc bạn thì cũng đừng hỏi tại sao nắng lại vàng, nước biển lại xanh và vì sao em xa anh nhé!

7 thói quen xấu xí của cánh đàn ông mà chẳng cô gái nào có thể ưa nổi - Ảnh 2.

6. Hứa mà chẳng bao giờ làm

Hãy thôi ngay sắm vai một anh chàng họ Hứa đi, bởi bây giờ con gái họ ghét cay ghét đắng một anh chàng “hứa thật nhiều mà thất hứa cũng thật nhiều”. Chẳng thà bạn đừng hứa còn hơn là cứ hứa cho vui miệng rồi quên khuấy mất không làm. Nếu có thành ý, hãy hứa và thực hiện ngay. Vốn dĩ con gái không bao giờ quên đâu, họ ghi nhớ rất rõ những lời hứa của bạn, chỉ là họ có thích nhắc đến hay là không mà thôi.

7. Thể hiện cái “tôi” quá mức

Đã bao giờ bạn muốn thể hiện mình bằng cách hạ thấp bạn gái xuống trước mặt bạn bè và người thân của cô ấy chưa? Nếu có thì xin chia buồn cùng bạn, bạn đang bị rơi vào tình trạng báo động đấy. Nếu bạn đã từng đọc qua câu chuyện ngụ ngôn “hâm nước mắm” thì bạn cũng biết, không sớm thì muộn, bạn sẽ bị bạn gái “xử đẹp”. Hoặc là cô ấy sẽ tiễn bạn đi xa không cấp vé khứ hồi trở lại trong mối quan hệ của hai người.

Theo Trinh Leng Keng/ Trí Thức Trẻ

Rate this post